ปิดฉากปมปัญหาสาวอกเล็กกับชุดราตรี 3 สไตล์

“ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง” นี่เป็นวลีที่ใช้ได้จริงเสมอ แต่เราจะต้องเข้าใจด้วยว่าอะไรที่เหมาะหรือไม่เหมาะกับตัวตนของเรา และอะไรกันแน่ที่จะช่วยส่งเสริมจุดเด่นของเราให้เฉิดฉายออกมา ปัญหาหนึ่งที่ผู้หญิงหลายคนหนักใจก็คือเรื่องของหน้าอก ความเชื่อที่ว่าคนอกเล็กมักจะมองหาชุดสวยได้ยากนั้นยังคงตามหลอกหลอนอยู่เรื่อย ๆ ยิ่งในการเลือกชุดราตรีที่สามารถโชว์เสน่ห์ของความเป็นผู้หญิงได้อย่างเต็มที่ หลายคนก็รู้สึกเสียดายที่ไม่มีอะไรให้โชว์

ความจริงของปัญหานี้ก็คือเราโฟกัสกับจุดที่คิดว่าเป็นปัญหามากเกินไป โดยลืมมองข้อดีอื่น ๆ วันนี้เราจึงอยากนำเสนอชุดราตรี 3 สไตล์ที่สาวอกเล็กใส่ได้ แล้วก็ยังสวยสะพรั่งจนคนต้องเหลียวหลังแน่นอน

  • ชุดราตรีคอเต่าเว้าหลัง เมื่อคิดว่าตัวเองอกเล็กก็ปิดให้มิดชิดไปเลย เสื้อคอเต่าเป็นทรงที่ไม่ว่าใครได้ใส่ก็ดูเซ็กซี่เสมอ โดยไม่เกี่ยวกับขนาดของหน้าอกแม้แต่น้อย ขอแค่ดูแลผิวพรรณให้เรียบเนียนน่าสัมผัสก็เป็นอันใช้ได้ แล้วเว้าโชว์แผ่นหลังพองาม แค่นี้ก็กินขาดแล้วในทุก ๆ งานเลี้ยง
  • ชุดราตรีคล้องคอ เป็นอีกสไตล์ที่ออกแบบมาเพื่อสาวอกเล็กอย่างแท้จริง ลองมองหาชุดคล้องคอแบบที่เล่นการจับจีบผ้าตรงช่วงอก เวลาคล้องแล้วจะเห็นเป็นริ้ว ๆ ยาวลงมา นอกจากช่วยพรางตาให้ดูมีทรวดทรงมากขึ้นแล้ว ยังอวดช่วงไหล่สวย ๆ อีกด้วย
  • ชุดราตรีแบบเกาะอก ชุดเกาะอกไม่ได้เหมาะกับสาวอกใหญ่เท่านั้น แต่ให้มองหาชุดที่มีการเสริมอกมาให้พร้อมกับชุดอยู่แล้ว และเลือกแบบที่มีรายละเอียดการตกแต่งตรงช่วงหน้าอกสักหน่อย แบบนี้จะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการหาชุดชั้นในฟองน้ำหนา ๆ มาใส่หลายเท่าทีเดียว